Chào tất cả mọi người!

Chúc mừng đến với WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Hãy chỉnh sửa hay xóa bài viết này, và bắt đầu viết blog!

Do sự cố bị shutdown location Singapore, chỉ còn lại location ở US và EU cho tốc độ về Việt Nam khá chậm nên Canh Me đã loại StableHost khỏi danh sách khuyến khích sử dụng. Rất nhiều anh em vẫn luyến tiếc và mong chờ một ngày nào đó StableHost sẽ mở lại location này.

Cuối cùng thì ngày đó cũng tới, StableHost đã gửi thông báo chính thức sẽ mở lại location Singapore, phục vụ riêng cho thị trường Châu Á, đặc biệt là khách hàng Việt Nam.

Ngoài ra, một ưu đãi hết sức quan trọng nữa dành cho các khách hàng cũ của StableHost, đó là hỗ trợ di chuyển hosting về location Singapore hoàn toàn FREE. Tất cả anh em đang sử dụng hosting ở đây, hãy liên hệ Livechat yêu cầu support hỗ trợ di chuyển hoặc gửi email là xong. Nếu dùng name server ở StableHost mọi thứ sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động không phải làm gì nữa cả, nếu không, bạn sẽ cần thay đổi IP của tên miền thủ công thì website mới hoạt động được.

Thời gian để di chuyển Hosting location sẽ từ 2 – 3 ngày và không được ưu tiên xử lý như đơn hàng đăng ký mới.

Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.

Chỉ duy nhất Hawk Host là có Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Bạn có biết đây là h2

Bạn có biết đây là h3

Bạn có biết đây là h4

Chào tất cả mọi người!
5 (100%) 1 vote

1 thought on “Chào tất cả mọi người!”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *